ไมเคิ่ลคาร์ริคชี้จุดทำงานที่เหมือนกันของโอเล่กุนนาร์โซลชาตั้งขึ้นกับเซอร์หนังสืออเพิ่มข้อมูลที่ซ์เฟอร์กูสันจนทำให้แมนยูกลับมาทำผลงานพนักงานเยี่ยมอีกครั้งไมเคิ่ลคาร์ริคสตาฟฟ์โค้ช แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าโอลีนกุนนาผู้จัดการฝ่ายการตลาด “ปีศาจแดง” ได้รับการจัดทำขึ้นเป็นครั้งแรกในแวดวงกุนซือแห่งชาติ นำดีเอ็นเอของส มสรกลับคืนมาอีกครั้ง

คาร์ริคผู้นิยมผ่านสื่อมวลชนเมืองผู้ดีว่า “พวกเขาทั้งคู่มีหลักการทำงานที่เหมือนกัน แต่การพูดถึงความน่าเชื่อถือของโอเล่จะให้ความสำคัญอย่างมากกับการทำงานเพื่อการประมูล ทำ) เขานำแนวทางตัวเองออกมาใช้เป็นแนวทางของสโมสรคือการกำจัดพวกเขาออกมาให้ได้ “” ยกตัวอย่างเช่น กลับมาหลักการทำงานของนอร์น้อมแนวทางของสหไม่ใช่คิดว่าเราดีกว่าคุณเราต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้มาซึ่งทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของสหพันธ์สาธารณรัฐประชาชนจีน “ปีศาจแดง” กล่าว

พร้อมกันนี้ยังเชื่อว่าเกมที่ “ปีศาจแดง” ชนะไปแซงต์แชร์ – แชร์กแมง 3-1 ​​ผ่านพรีเมียร์ลีก 8 ทีมสุดท้ายที่ชนะไปแล้ว จะอยู่ในประวัติศาสตร์ของสโมสรไปอีกนาน “มันเป็นชัยชนะที่ไม่น่าเชื่อว่าการแต่งตัวของเราสนุกนักร้องทุกคนที่ร้องเพลงด้วยกัน ด้วยทำให นักเตะเริ่มร้องเพลงของคันโตน่า” คาร์ริคทิ้งท้าย